LINE : @KAJINO
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ LUCKYKAJINO.COM ให้บริการเกมส์ออนไลน์คุณภาพ บริการอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย

KAJINO กฎและเงื่อนไข

1.KAJINO ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฎและเงื่อนไขการต่างๆโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า การตัดสินของ KAJINO ถือเป็นสิ้นสุด

2.ไม่อนุญาตให้ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ทำการสมัครสมาชิก หากทีมงานตรวจสอบพบว่าสมาชิกท่านใดมีอายุไม่ถึง 18 ปี สถานะการเป็นสมาชิกจะถูกยกเลิกและยอดการเดิมพันทั้งหมดถือเป็นโมฆะโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3.ข้อมูลบุคคลในการสมัครสมาชิกเปิดยุสเซอร์ต้องเป็นข้อมูลเดียวกับของผู้สมัครเท่านั้น ตรวจพบว่าใช้ข้อมูลบุคคลอื่นสมัครยกเลิกสมาชิกโดยไม่คืนยอดฝากและยอดเล่น

4.KAJINO ยึดหลักอ้างอิงตัวตนผู้เล่นจาก [IP Address เข้าเล่น] ยุสเซอร์ต่างสมาชิกเข้าเล่นโดยมีเลข IP Address เดียวกันถือเป็นการละเมิดกฎการเข้าเล่น ยกเลิกยุสเซอร์โดยไม่คืนยอดฝากและยอดเล่น

5.การยืนยันยอดฝากและได้รับการปรับยอดเครดิตอ้างอิงตามหน้าระบบธุรกรรมออนไลน์ของธนาคารรับโอน(KAJINO) หากไม่ปรากฎยอดตามวัน-เวลาและจำนวนดังสลิปที่สมาชิกส่งแจ้ง จะไม่มีการปรับยอดให้ทุกกรณี สมาชิกต้องติดตามยอดธุรกรรมจากธนาคารต้นทางหรือรอจนกว่ายอดฝากจะขึ้นบนระบบของธนาคารรับโอน(KAJINO)

6.การแจ้งฝากทุกครั้งต้องแสดงสลิปฝากที่ถูกต้องและเห็นรายละเอียดได้ชัดเจนทั้งบัญชีต้นทาง บัญชีปลายทาง วัน-เวลา จำนวนเงิน กรณีที่ไม่สามารถแสดงสลิปฝากได้ สมาชิกจะต้องถ่ายหน้าทำรายการฝากที่เห็นรายละเอียดตามที่แจ้งข้างต้นเพื่อยืนยันยอดฝาก หากไม่สามารถแสดงสิ่งยืนยันทั้ง 2สิ่งดังกล่าว จะไม่มีการปรับยอดเครดิตให้ทุกกรณี

7.แจ้งฝากล่าช้าเกินกว่า 6 ชม. นับจากเวลาฝากตามหน้าสลิป งดปรับยอดและไม่คืนยอดฝากทุกกรณี

8.กรณีมีการปรับยอดเครดิตเกินยอดฝากหรือยอดโบนัสหรือยอดฝากรวมโบนัส แอดมินจะทำการหักยอดกลับคืนตามจำนวนที่เกินพร้อมแจ้งรายละเอียดให้ทราบ

9.การทำรายการเกินกว่า 1รายการ โดยเป็นรายการที่มีเงื่อนไขเทิร์นโอเวอร์ สมาชิกต้องแจ้งทำรายการทีละรายการต่อครั้งและต้องไม่มียอดเครดิตคงค้างอยู่ หากแจ้งทำรายการซ้อนหรือมากกว่า 1รายการในเวลาเดียวกัน ยอดเครดิตคงค้างและยอดเครดิตใหม่จะถูกนำไปคิดทบกับตัวคูณรวมของเทิร์นโอเวอร์ทันที

10.การรับโบนัสแต่ละรอบต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมง หากเกิน 24 ชั่วโมง ยอดฝากพร้อมโบนัสนั้นๆต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 5 เท่า จึงจะถอนได้

11.เงื่อนไขการถอนสูงสุดต่อวัน 30,000 บาทต่อ 1คน ไม่ใช่ต่อยุสเซอร์หรือเลขสมาชิก และมียอดถอนรวมได้สูงสุด 50,000 บาท เครดิตที่เกินมาจะถูกหักออก กรณีที่สมาชิกเดิมพันชนะมียอดเครดิตเกินกว่า 50,000 บาทและต้องการถอน ยอดส่วนที่เกินจาก 50,000 จะถูกหักออก (เช่น เล่นได้ 53,000บาท ถอนได้ 50,000 หักส่วน 3,000 ทิ้ง) และถอนยอดแรกจำนวน 30,000 บาท โดยยอดอีก 20,000 บาทเหลือสมาชิกสามารถแจ้งถอนได้อีกครั้งเมื่อครบ 24ชั่วโมง นับจากการถอนยอดแรก

12.กรณีสมาชิกถอนครบจำนวนสูงสุดต่อวันไปแล้วหรือมียอดถอนเกินกว่ายอดถอนสูงสุดต่อวันและต้องการเล่นเกมต่อ สมาชิกสามารถฝากเล่นเกมได้ครั้งละไม่เกิน 1,000 บาทและรับโบนัสฝากไม่ได้แต่สามารถรับยอดเสียได้ตามปกติ

13.กรณีสมาชิกมียอดถอนรวมถึง 50,000 บาท และต้องการเล่นเกมต่อ KAJINO ไม่อนุญาตให้ฝากเงินเข้ามาแต่จะเติมเครดิตให้โดยหักออกจากยอดถอนรวมของสมาชิก ครั้งละไม่เกิน 1,000 บาท ไม่สามารถใช้ร่วมกับโบนัส, กิจกรรมหรือโปรฯโมชั่นใดๆได้

14.ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ KAJINO เป็นไปตามที่ระบุ โดยสมาชิกทั้งหมดถือปฏิบัติตามข้อกำหนดฯเหมือนกัน KAJINO ขอสงวนสิทธิ์การยกเลิกการเป็นสมาชิกของผู้ที่ไม่อาจยอมรับและปฏิบัติตามข้อกำหนดฯได้


ข้อจำกัดเฉพาะเกม

*KAJINO ไม่รับผลการเดิมพันในหมวดเกม ONLINE GAMING